Nước uống văn phòng quận 7

0
681

Gọi đặt mua nước uống văn phòng tại quận 7

GỌI NƯỚC
(028) 62830333 – 0908193909

Bạn đang ở quận 7 ? Bạn cần tìm mua nước uống văn phòng quận 7 ?  Bạn cần tìm nhà cung cấp có uy tín hay đại lý giao hàng chuyên nghiệp ?  Bạn mua nước uống cho văn phòng , bạn cần hỗ trợ trang thiết bị ?

Công ty Dương Hạnh sẽ đáp ứng mọi yêu cầu trên của bạn.

Bạn yên tâm khi mua nước uống văn phòng tại Dương Hạnh vì chúng tôi là nhà phân phối được ủy quyền của các hãng lớn như : Nước Lavie , Nước khoáng Vĩnh Hảo …

Giao nước Lavie tận nơi tại TPHCM
Giao nước Lavie tận nơi tại TPHCM

3 loại nước uống dân văn phòng nên uống :

Buổi sáng với một tách trà xanh

Trà xanh có chứa chất chống oxy hóa hiệu quả và vitamin C, không chỉ có thể loại bỏ gốc tự do trong cơ thể mà còn có thể tiết ra hócmôn chống lại các kích thích tố căng thẳng.

Hàm lượng nhỏ cafein trong trà xanh có thể kích thích hệ thần kinh trung ương, làm phấn chấn tinh thần. Cũng vì lẽ đó mà nhân viên văn phòng được khuyến nghị nên dùng trà xanh vào buổi sáng để tránh những cơn buồn ngủ.
2
Buổi trưa với một tách trà hoa cúc

Trà hoa cúc có tác dụng giải độc gan và làm sáng mắt. Nếu pha một chút mật ong với trà hoa cúc sẽ có tác dụng giải tỏa căng thẳng.

Trong trường hợp mệt mỏi, nên uống một tách trà kỷ tử. Bởi loại trà này giàu caroten, vitamin C có tác dụng bổ gan, thận, làm sáng mắt. Trà có vị ngọt, có tác dụng tốt cho những đôi mắt khô, mệt mỏi và căng thẳng của giới nhân viên văn phòng. Nhiều người còn pha trà hoa cúc với một chút kỷ tử, sự kết hợp này cũng có tác dụng tốt cho sức khỏe.

nuoc-khoang-vinh-hao

3
Buổi tối với một tách trà quyết minh tử

Trà quyết minh tử có tác dụng thanh nhiệt, sáng mắt, bổ não, tốt cho xương cốt. Nếu bị táo bón có thể uống một tách sau ăn, sẽ có hiệu quả rõ rệt.

>>sản phẩm liên quan bạn xem tại : nước khoáng Vĩnh Hảo quận 7